TRƯỜNG THPT PHÚC THỌ TỪNG BỪNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ hai - 23/11/2020 02:17
(hanoi.edu.vn). Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đưa tin:

Hưởng ứng các phong trào thi đua, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021của trường THPT Phúc Thọ. Ngày 17 và 18  tháng 11 năm 2020, Công đoàn cùng với nhà trường đã  tổ chức Hội giảng cấp trường năm học 2020 – 2021. Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ nhưng kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê dạy học, cũng như trách nhiệm và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu, nhiệm vụ năm học.

Tham gia Hội giảng là những giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và có kết quả giảng dạy tốt được lựa chọn từ 6 tổ chuyên môn trong nhà trường. Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Hội giảng chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2020 của Trường THPT Phúc Thọ đã thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua phấn khởi, đồng thời tăng cường nâng cao chuyên môn nghiệp vụ xây dựng đội ngũ nhà giáo giỏi chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất tốt, phong cách đẹp.

                                                                                                                                           Nguồn tin: Công đoàn ngành GD Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bảng xếp hạng thi đua tuần
Tên lớp Xếp hạng
10A1 1
10A2 2
10A3 3
Xem chi tiết
Mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây