Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Thứ sáu - 24/02/2017 09:35
Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập năm 2008 là một trường Đại học tư thục đào tạo đa ngành, đa cấp và đa hệ. Từ năm 2015 đến nay, dưới sự đầu tư của Tập đoàn Polyco, trường đã thay đổi toàn diện với cơ sở đào tạo thực hành khang trang, hiện đại, đội ngũ cán bộ chất lượng đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên và học viên theo hướng chú trọng thực hành, đào tạo nhân lực kỹ thuật cao. Trường luôn đặt tiêu chí hàng đầu về nâng cao chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất.

Hiện nay trường có hai cơ sở đào tạo:
Cơ sở Hà Nội : Tầng 5, Toà nhà Polyco Group, đường CN1, khu CN Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở Bắc Ninh: Trường Đại học Công nghệ Đông Á, làng đại học, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.
Các ngành đào tạo ĐH của trường:
7 khối ngành kỹ thuật:
  • Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
  • Công nghệ kỹ thuật Nhiệt- Lạnh
  • Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hoá
  • Công nghệ Chế tạo máy
  • Công nghệ Thực phẩm
  • Công nghệ Thông tin
  • Kỹ thuật Xây dựng
3 khối ngành kinh tế:
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh
  • Kế toán
Phương thức xét tuyển của trường:
  • Điểm trung bình học bạ trên 6,0
  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiếm > Khá
Thử sức với Học bổng toàn phần “Polyco Scholarship” của trường trường Đại học Công nghệ Đông Á
Các em hãy viết một bài luận 500 từ theo chủ đề “Định hướng nghề nghiệp tương lai của bạn”. Thể hiện quan điểm, cái tôi, mong muốn phát triển và định hướng tương lai của bạn thân. Những bài luận xuất sắc nhất, thuyết phục được Ban lãnh đạo Tập đoàn Polyco và Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ giành được học bổng “Polyco Scholarship”
  • Gửi bài luận 500 từ về địa chỉ : tuyensinh@eaut.edu.vn
  • Gửi bài về địa chỉ: Trường Đại học Công nghệ Đông Á – Toà nhà Polyco, Đường CN1, khu CN Từ Liêm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Thông tin học bổng: http://eaut.edu.vn/hoc-bong/
  • Hotline: 096.133.6401 or 046.2627.796
  • Website trường: http://eaut.edu.vn/