Thông báo chương trình ngoại khóa Tổ Ngoại ngữ

Thứ bảy - 18/02/2017 20:34
Theo kế hoạch hoạt động của tổ ngoại ngữ năm học 2016-2017 đã được BGH thông qua, tổ ngoại ngữ xin thông báo tới các em học sinh về chương trình hoạt động ngoại khoá như sau:
Trường THPT Phúc Thọ
    Tổ ngoại ngữ

Thông báo về chương trình hoạt động ngoại khoá
năm học 2016-2017 của tổ ngoại ngữ

Nhằm giúp các em có thêm hứng thú và say mê trong việc học Tiếng Anh đồng thời giúp các em có một sân chơi lành mạnh và bổ ích, tổ ngoại ngữ tổ chức chương trình ngoại khoá “ English can be fun” dành cho học sinh toàn trường THPT Phúc Thọ.
Nội dung chương trình: học sinh trả lời các câu hỏi liên quan đến mọi lĩnh vực kiến thức bằng Tiếng Anh.
Thời gian thực hiện: Một tháng hai kì bắt đầu từ tháng 2 năm 2017.
Thể lệ: học sinh nhận câu hỏi và trả lời các câu hỏi theo thời gian quy định của chương trình và gửi cho ban tổ chức càng sớm càng tốt. Câu hỏi được đăng trên Website nhà trường hoặc học sinh nhận câu hỏi tại thư viện vào thứ hai của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng. Các em có thể gửi đáp án vào hòm thư: ngac3phuctho@gmail.com  hoặc gửi trực tiếp tại thư viện nhà trường. Khi nộp bài các em cần ghi rõ thời gian nộp để việc xét thưởng được chính xác. Bài dự thi cần được nộp trong vòng 3 ngày sau khi  câu hỏi được đăng trên website.
 Những học sinh có câu trả lời đúng và sớm nhất sẽ nhận được những phần thưởng của chương trình. Giải thưởng sẽ được trao vào tuần kế tiếp của tuần có câu hỏi.
Tổ ngoại ngữ hy vọng các em tích cực tham gia chương trình để nâng cao trình độ Tiếng Anh của chính mình.
Chúc các em thành công.

Phúc Thọ, ngày 20 tháng 1 năm 2017