Ba công khai năm học 2019-2020 và các điều kiện tuyển sinh

Thứ năm - 03/01/2019 07:39
Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 13 tháng 02 năm 2018 Thông tư này thay thế Thông tư số 09/2009/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2009.

1. Công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế

a) Cam kết chất lượng giáo dục: cam kết các điều kiện mà học sinh được thụ hưởng khi vào học tại trường theo  Biểu mẫu 9.

b) Công khai chất lượng giáo dục thực tế:  Biểu mẫu 10.

2. Công khai điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục

a) Cơ sở vật chất: Công khai diện tích sàn xây dựng phục vụ trực tiếp cho quá trình đào tạo theo Biểu mẫu 09.

b) Đội ngũ nhà giáo,cán bộ quản lý và nhân viên: Công khai đội ngũ giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn theo  Biểu mẫu 12.

3. Công khai tài chính