Thông báo việc thành lập Câu lạc bộ Văn, Thơ " Hoa phượng" của trường THPT Phúc Thọ

Thứ năm - 16/02/2017 08:58
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng sáng tác và là cầu nối giữa những nhà thơ, người sáng tác thơ và người yêu thơ trong trường và trên địa bàn huyện. Kích thích sự sáng tạo văn học của những người yêu thơ, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những cây bút sáng tác thơ có năng lực chuyên môn cao, giới thiệu bổ sung cho Hội Văn học – Nghệ thuật các cấp
II. KẾ HOẠCH THỰC HIỆN.
Bước 1. Từ ngày 20 đến 28 tháng 2 năm 2017, thông báo rộng rãi  tới các thế hệ học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên của trường về kế hoạch ra mắt và tổ chức hoạt động của câu lạc bộ thơ “ Hoa Phượng” .
Bước 2. Từ ngày 28 tháng 2 đến 15 tháng 3 năm 2017, nhận danh sách đăng kí tham gia câu lạc bộ và bài viết từ các thành viên, xử lý các thông tin của các thành viên để kiện toàn về số lượng, chất lượng của thành viên tham gia câu lạc bộ.
Bước 3. Từ 20 tháng 3 đến 30 tháng 3 năm 2017, họp các thành viên đã kiện toàn, hoàn thiện quy chế tổ chức của câu lạc bộ, kiện toàn nhân sự cho CLB theo quy chế đã thông qua. Xin ý kiến và quyết định của BGH trường THPT Phúc Thọ.
Bước 4. Từ 01 tháng 4 đến 30 tháng 4 năm 2017, kiện toàn về mặt tổ chức, văn bản, chuẩn bị các nội dung cho buổi ra mắt CLB.
Bước 5. Dự kiến CLB ra mắt vào ngày 07 tháng 5 năm 1017. ( Ngày chiến thắng Điện Biên phủ )
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
1.Giai đoạn 1. (Từ bước 1 đến bước 3 của kế hoạch.)
-Phụ trách chỉ đạo thực hiện đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Tổ trưởng tổ Ngữ văn.
-Tham gia thực hiện 100% thành viên của tổ Ngữ văn.
2.Giai đoạn 2. ( Từ bước 4, 5 của kế hoạch )
- Phụ trách chỉ đạo thực hiện là đại diện chính thức của CLB đã được kiện toàn.
- Tham gia thực hiện 100% thành viên của câu lạc bộ.
IV. KINH PHÍ THỰC HIỆN
  1. Giai đoạn 1. Tạm ứng chi từ kinh phí hoạt động của tổ Ngữ văn.
  2. Giai đoạn 2. Hoạt động bằng kinh phí do nhà trường duyệt cho CLB.
*  Căn cứ vào kế hoạch tổng thể các đồng chí phụ trách sẽ phân công cụ thể cho các thành viên và tổ chức bàn giao công việc và kinh phí đúng tiến độ kế hoạch đã xây dựng.

KẾ HOẠCH THÀNH LẬP
QUI CHẾ HOẠT ĐỘNG