THPT Phúc Thọ
*KẾT QUẢ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2016 CỦA KHỐI 12
*6 công dụng của quạt điện cực hữu ích cho mùa hè
Công dụng của quạt điện là gì? Bạn có quan tâm không khi mùa hè đã đến rồi nếu không có điều hòa thì quạt điện là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình rồi đúng không nào. Bạn hãy cùng Topgia.vn tìm hiểu xem công dụng của quạt điện mà cụ thể là quạt đứng, quạt trần, quạt bàn là gì bạn nhé
*Cách sử dụng điều hòa bền và hiệu quả
Cách sử dụng điều hòa bền và hiệu quả sẽ giúp bạn không chỉ kéo dài tuổi thọ của các dòng điều hòa LG hay Sharp ... mà còn có thêm kinh nghiệm để sử dụng máy hiệu quả hơn.
*Sử dụng nhiệt kế đúng cách, hiệu quả nhất
Bạn nên tham khảo sử dụng nhiệt kế đúng cách vì đây là dòng sản phẩm rất cần thiết, là thiết bị y tế quan trọng trong mỗi gia đình, nhất là khi nhà bạn có trẻ nhỏ thì nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng sản phẩm này đúng cách hiệu quả nhất bạn nhé.
*Có nên mở quạt phun sương khi trẻ đang nằm điều hòa không?
Liệu có nên mở quạt phun sương khi trẻ đang nằm điều hòa không ? Thắc mắc này sẽ được giải đáp để bạn có thể bảo vệ sức khỏe bé yêu tốt nhất khi cho bé nằm điều hòa trong những ngày hè nóng nực này. Các bạn hãy cùng Topgia tham khảo bài viết để có thể chăm sóc cho bé một cách tốt nhất nhé.
 
Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?


 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Tìm bài viết