CÁC TÌNH HUỐNG TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

thậm chí có em đã bộc lộ tình cảm yêu đương rất “sâu sắc” với thầy. Bạn chọn cách xử lý nào trong 4 cách dưới đây?

Một lần vì có việc bận đột xuất nên bạn đã đến muộn 10 phút. Khi vừa bước đến cửa lớp bạn nghe rõ tiếng học sinh trong lớp đang reo hò vì tưởng cô giáo không đến dạy.

Vừa chủ nhiệm hết 1 khóa, tưởng được chủ nhiệm tiếp khóa khác nhưng được thông báo vào chủ nhiệm lớp 12 thay cho GVCN kia nghỉ. Một lớp 12 hệ B – hệ không đủ điểm vào lớp có hỗ trợ của nhà nước (giống hs bổ túc), chưa hề dạy lớp đó tiết nào ở lớp 10, 11; cuối năm lớp 11 có 10 hs phải thi lại thì trượt cả 10…

Mời Thầy, Cô và các bạn cho ý kiến?

Thông tin phản hồi: bacphuctho@gmail.com

Mời các Bạn tham gia giải quyết tình huống này. phản hồi tại diễn đàn: thpt-phuctho-hanoi.edu.vn/4rum/default.aspx

MỜI CÁC BẠN THAM GIA GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM SAU ĐÂY.

*Giải đáp thắc mắc về kỳ thi THPT quốc gia 2015
Để giúp học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo trên toàn quốc bớt lo lắng do chưa hiểu rõ về kỳ thi THPT quốc gia. Ban tuyển sinh của Tuyensinh247 sẽ trả lời các câu hỏi dựa trên nội dung buổi tư vấn của lãnh đạo cục khảo thí Bộ GD&ĐT
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 3 - HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô và các em học sinh xem, thực hiện TKB lần 3 học kỳ I năm học 214-215
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 2 HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô và các em xem, thực hiện.
*Kỹ năng an toàn để sống sót khi ôtô bị tai nạn giao thông
Bác sĩ chấn thương chỉnh hình Nguyễn Thành Nhân khuyên, khi có va chạm, hãy gắn chặt mình vào ghế ôtô, ở tư thế cuộn tròn, cúi đầu càng thấp càng tốt, dùng tay ôm đầu để tạo thành một khối chặt.
*Chính thức chốt phương án thi năm 2015: Thi trong 4 ngày
Chiều 9/9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã chính thức ban hành Quyết định số 3538 Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Theo đó, kì thi THPT quốc gia hằng năm được tổ chức vào trung tuần tháng 6. Năm 2015, kỳ thi được tổ chức trong các ngày 9, 10, 11 và 12/6.

Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?

Tìm bài viết