CÁC TÌNH HUỐNG TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Sở GD&ĐT Hà Nội giới thiệu những tình huống sư phạm và cách xử lý thích hợp

thậm chí có em đã bộc lộ tình cảm yêu đương rất “sâu sắc” với thầy. Bạn chọn cách xử lý nào trong 4 cách dưới đây?

Một lần vì có việc bận đột xuất nên bạn đã đến muộn 10 phút. Khi vừa bước đến cửa lớp bạn nghe rõ tiếng học sinh trong lớp đang reo hò vì tưởng cô giáo không đến dạy.

Vừa chủ nhiệm hết 1 khóa, tưởng được chủ nhiệm tiếp khóa khác nhưng được thông báo vào chủ nhiệm lớp 12 thay cho GVCN kia nghỉ. Một lớp 12 hệ B – hệ không đủ điểm vào lớp có hỗ trợ của nhà nước (giống hs bổ túc), chưa hề dạy lớp đó tiết nào ở lớp 10, 11; cuối năm lớp 11 có 10 hs phải thi lại thì trượt cả 10…

Mời Thầy, Cô và các bạn cho ý kiến?

Thông tin phản hồi: bacphuctho@gmail.com

Mời các Bạn tham gia giải quyết tình huống này. phản hồi tại diễn đàn: thpt-phuctho-hanoi.edu.vn/4rum/default.aspx

MỜI CÁC BẠN THAM GIA GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM SAU ĐÂY.

*Trân trọng giới thiệu với quý thầy, cô giáo và các em bài thơ "Mùa thi lần cuối" của cô giáo Phan Bạch Nguyên
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 6 - HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô, các em xem và thực hiện từ 20/10/2014
*Đối tượng miễn thi Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT 2015
GD&TĐ - Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT)và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015 quy định: Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ theo quy định do Bộ GD&ĐT công bố sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ.
*Danh sách ĐH có tổ hợp môn thi mới kỳ tuyển sinh 2015
Bên cạnh những môn thi theo khối truyền thống, mùa tuyển sinh năm 2015, một số ĐH như: Bách khoa Hà Nội, Kinh tế quốc dân, Công nghiệp Hà Nội, Quốc gia TP HCM... bổ sung tổ hợp môn thi mới.
*Mẫu kế hoạch Tổ và Cá nhân
Kính mời các Thầy, Cô tải mẫu kế hoạch để thống nhất trong toàn trường.

Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?

Tìm bài viết