CÁC TÌNH HUỐNG TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Sở GD&ĐT Hà Nội giới thiệu những tình huống sư phạm và cách xử lý thích hợp

thậm chí có em đã bộc lộ tình cảm yêu đương rất “sâu sắc” với thầy. Bạn chọn cách xử lý nào trong 4 cách dưới đây?

Một lần vì có việc bận đột xuất nên bạn đã đến muộn 10 phút. Khi vừa bước đến cửa lớp bạn nghe rõ tiếng học sinh trong lớp đang reo hò vì tưởng cô giáo không đến dạy.

Vừa chủ nhiệm hết 1 khóa, tưởng được chủ nhiệm tiếp khóa khác nhưng được thông báo vào chủ nhiệm lớp 12 thay cho GVCN kia nghỉ. Một lớp 12 hệ B – hệ không đủ điểm vào lớp có hỗ trợ của nhà nước (giống hs bổ túc), chưa hề dạy lớp đó tiết nào ở lớp 10, 11; cuối năm lớp 11 có 10 hs phải thi lại thì trượt cả 10…

Mời Thầy, Cô và các bạn cho ý kiến?

Thông tin phản hồi: bacphuctho@gmail.com

Mời các Bạn tham gia giải quyết tình huống này. phản hồi tại diễn đàn: thpt-phuctho-hanoi.edu.vn/4rum/default.aspx

MỜI CÁC BẠN THAM GIA GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM SAU ĐÂY.

*DANH SÁCH GIÁO VIÊN COI THI HỌC KỲI Năm học 2014 - 2015
Ngày thi: Thứ 5 (18/12) Thứ 6 (19/12) Thứ 7 (20/12)
*Bộ GD&ĐT tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
GD&TĐ - Theo kế hoạch, ngày 23/12/2014, Bộ GD&ĐT tổ chức Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm học 2014 - 2015”.
*Một số điểm mới nhất về nộp hồ sơ đăng ký dự thi năm 2015
Trao đổi với báo chí ngày 10-12, về nộp hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015, ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng – Bộ GD-ĐT cho biết: “Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường nơi đang học”.
*Đề cương ôn tập học kỳ 1 các môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa năm học 2014-2015
Đề nghị các em học sinh xem và ôn tập đúng nội dung
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 9 HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
Kinmhs mời thầy, cô, các em học sinh xem và thực hiện từ ngày 8/12/2014

Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?

Tìm bài viết