CÁC TÌNH HUỐNG TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Sở GD&ĐT Hà Nội giới thiệu những tình huống sư phạm và cách xử lý thích hợp

thậm chí có em đã bộc lộ tình cảm yêu đương rất “sâu sắc” với thầy. Bạn chọn cách xử lý nào trong 4 cách dưới đây?

Một lần vì có việc bận đột xuất nên bạn đã đến muộn 10 phút. Khi vừa bước đến cửa lớp bạn nghe rõ tiếng học sinh trong lớp đang reo hò vì tưởng cô giáo không đến dạy.

Vừa chủ nhiệm hết 1 khóa, tưởng được chủ nhiệm tiếp khóa khác nhưng được thông báo vào chủ nhiệm lớp 12 thay cho GVCN kia nghỉ. Một lớp 12 hệ B – hệ không đủ điểm vào lớp có hỗ trợ của nhà nước (giống hs bổ túc), chưa hề dạy lớp đó tiết nào ở lớp 10, 11; cuối năm lớp 11 có 10 hs phải thi lại thì trượt cả 10…

Mời Thầy, Cô và các bạn cho ý kiến?

Thông tin phản hồi: bacphuctho@gmail.com

Mời các Bạn tham gia giải quyết tình huống này. phản hồi tại diễn đàn: thpt-phuctho-hanoi.edu.vn/4rum/default.aspx

MỜI CÁC BẠN THAM GIA GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM SAU ĐÂY.

*Bộ Giáo dục không ban hành cấu trúc đề thi THPT quốc gia
Trao đổi với PV báo chí ngày 1/3, ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục khảo thí & kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT cho biết, Bộ GD-ĐT không ban hành cấu trúc đề thi.
*Qui chế thi Trung học phổ thông Quốc gia và Qui chế tuyển sinh Đại học- Cao đẳng năm 2015
Chiều tối 26/2, Bộ GD&ĐT công bố quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015. Với mục tiêu lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT; cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông; cung cấp dữ liệu làm căn cứ tuyển sinh ĐH, CĐ, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nhấn mạnh kỳ thi phải đảm bảo các yêu cầu: nghiêm túc, khách quan và công bằng.
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 14 HỌC KỲ II NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô và các em xem và thực hiện
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 13 HỌC KỲ II NĂM HỌC 2014-2015
Kinh moi thay, co va cac em xem va thwcj hienj TKB 13 thuc hien tu ngay 22/2/2015
*15 bức ảnh khiến bạn thấy trân trọng sự sống trên Trái Đất
Cuộc thi nhiếp ảnh 'Big Picture' thách thức sự nắm bắt về vẻ đẹp và sự đa chiều của cuộc sống trên Trái Đất.

Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?

Tìm bài viết