CÁC TÌNH HUỐNG TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP

Sở GD&ĐT Hà Nội giới thiệu những tình huống sư phạm và cách xử lý thích hợp

thậm chí có em đã bộc lộ tình cảm yêu đương rất “sâu sắc” với thầy. Bạn chọn cách xử lý nào trong 4 cách dưới đây?

Một lần vì có việc bận đột xuất nên bạn đã đến muộn 10 phút. Khi vừa bước đến cửa lớp bạn nghe rõ tiếng học sinh trong lớp đang reo hò vì tưởng cô giáo không đến dạy.

Vừa chủ nhiệm hết 1 khóa, tưởng được chủ nhiệm tiếp khóa khác nhưng được thông báo vào chủ nhiệm lớp 12 thay cho GVCN kia nghỉ. Một lớp 12 hệ B – hệ không đủ điểm vào lớp có hỗ trợ của nhà nước (giống hs bổ túc), chưa hề dạy lớp đó tiết nào ở lớp 10, 11; cuối năm lớp 11 có 10 hs phải thi lại thì trượt cả 10…

Mời Thầy, Cô và các bạn cho ý kiến?

Thông tin phản hồi: bacphuctho@gmail.com

Mời các Bạn tham gia giải quyết tình huống này. phản hồi tại diễn đàn: thpt-phuctho-hanoi.edu.vn/4rum/default.aspx

MỜI CÁC BẠN THAM GIA GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM SAU ĐÂY.

*THỜI KHÓA BIỂUHỌC TĂNG CƯỜNG KHỐI 10 HỌC KỲ II NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô và các em xem dể thực hiện
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 11 HỌC KỲ II NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô và các em xem
*MẪU BẢNG CHẤM CÔNG
Kính mời các Thầy, Cô tải về để thực hiện
*THỜI KHÓA BIỂU LẦN 10 HỌC KỲ II NĂM HỌC 2014-2015
Kính mời Thầy, Cô và các em xem và thực hiện TKB áp dụng từ ngày 2/1/2015
*Mời viết bài cho chuyên mục mới trên Tạp chí Giáo dục Thủ đô
Để các cuốn Tạp chí Giáo dục Thủ đô thêm phong phú về nội dung và phục vụ thiết thực hơn cho các giáo viên và học sinh, Tạp chí sẽ mở chuyên mục mới: “Chúng em viết về chúng em”. Đây là chuyên mục đăng tải các bài viết của các em học sinh.

Theo bạn trang web đã đáp ứng đủ các thông tin thiết yếu chưa?

Tìm bài viết